Tổng Công ty Thủy tinh và Gốm xây dựng Viglacera

Tổng Công ty Thủy tinh và Gốm xây dựng Viglacera là một trong những tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng tại Việt Nam. Những năm gần đây, Viglacera còn được biết đến là một thương hiệu có uy tín trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản với các sản phẩm gồm khu công nghiệp cho thuê, khu đô thị, nhà ở để bán và khu thương mại – văn phòng cho thuê. Viglacera cũng liên tục ghi dấu ấn trong các hoạt động đóng góp cho cộng đồng, thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp đối với sự phát triển của đất nước.

khu-do-thi-dang-xa-cua-viglacera

Phối cảnh Khu đô thị Đặng Xá – Một sản phẩm do Viglacera đầu tư xây dựng

Tổng Công ty Thủy tinh và Gốm xây dựng Viglacera tập hợp cho mình một đội ngũ cán bộ, nhân viên chuyên nghiệp, có kỷ luật, nhiệt tình, sáng tạo trong lĩnh vực quản lý, tư vấn, phát triển bất động sản, đủ khả năng và năng lực tổ chức, điều hành dự án có quy mô mang tầm cỡ trong nước và quốc tế. Trải qua quá trình hình thành và phát triển, Tổng Công ty Viglacera đã và đang đạt được nhiều thành công trong các lĩnh vực hoạt động của mình.

Tổng Công ty Thủy tinh và Gốm xây dựng Viglacera đã triển khai nhiều dự án khu đô thị nhà ở như Chung cư Thăng Long Number One, khu đô thị Xuân Phương, khu nhà ở 671 Hoàng Hoa Thám, Khu nhà ở 628 Hoàng Hoa Thám, Khu đô thị Tây Mỗ, Khu đô thị Đại Mỗ, Khu thương mại văn phòng Thăng Long Mall, Viglacera Tower…

Từ năm 2012 trở lại đây, Tổng Công ty Thủy tinh và Gốm xây dựng Viglacera đã triển khai nhiều dự án nhà ở thu nhập thấp, nhà ở xã hội như: Dự án khu nhà ở dành cho công nhân tại Khu công nghiệp Yên Phong (Bắc Ninh), khu ký túc xá sinh viên Trường cao đẳng nghề Viglacera ở huyện Yên Phong (Bắc Ninh), dự án 1.000 căn hộ dành cho người có thu nhập thấp tại khu đô thị Ðặng Xá (Gia Lâm, Hà Nội), dự án khu nhà ở thu nhập thấp ở Ðại Mỗ (Từ Liêm, Hà Nội)… đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ của dư luận xã hội và được lãnh đạo Bộ Xây dựng, lãnh đạo thành phố Hà Nội và tỉnh Bắc Ninh đánh giá cao. Đặc biệt, ở mảng nhà ở dành cho người có thu nhập thấp, Tổng Công ty Thủy tinh và Gốm xây dựng Viglacera tiên phong chuyển đổi dự án và là đơn vị đầu tiên được hỗ trợ từ gói 30.000 tỷ đồng của Chính phủ.

Tổng Công ty Thủy tinh và Gốm xây dựng Viglacera đang nỗ lực không ngừng đầu tư về trang thiết bị, nguồn nhân lực có đạo đức, chuyên môn và tâm huyết nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ bất động sản cho khách hàng.

Cho đến hiện tại, với sức mạnh tổng hợp từ nguồn vốn, kinh nghiệm quản lý, thi công cùng đội ngũ cán bộ, kỹ sư, cử nhân và công nhân giàu nhiệt huyết, sáng tạo, có trình độ tay nghề cao, Tổng Công ty Thủy tinh và Gốm xây dựng Viglacera đã trở thành một thương hiệu có sức phát triển mạnh mẽ trên thị trường bất động sản Việt Nam, nhận được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng. Viglacera đang góp phần quan trọng mang lại cuộc sống hạnh phúc, thịnh vượng và bền vững cho cộng đồng.

 

Bình Luận

Related Posts

About The Author

Add Comment

DMCA.com Protection Status