Tập đoàn Hòa Phát

TẬP ĐOÀN HÒA PHÁT – TOP 10 CHỦ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN UY TÍN 2016

Khởi đầu từ công ty buôn bán máy móc xây dựng, hiện nay, Tập đoàn Hòa Phát trở thành một tập đoàn kinh doanh đa ngành nghề, trong đó lĩnh vực đầu tư bất động sản đã tạo nên những tiếng vang lớn trên thị trường.

Tập đoàn Hòa Phát là một trong những Tập đoàn sản xuất công nghiệp tư nhân hàng đầu Việt Nam. Từ cơ sở đầu tiên được thành lập tháng 8-1992, Hòa Phát lần lượt mở rộng sang các lĩnh vực Nội thất (1995), Ống thép (1996), Thép (2000), Điện lạnh (2001), Bất động sản (2001). Năm 2007, Hòa Phát tái cấu trúc theo mô hình Tập đoàn, trong đó Công ty Cổ phần Tập đoàn Hòa Phát giữ vai trò là Công ty mẹ cùng các Công ty thành viên và Công ty liên kết. Ngày 15-11-2007, Hòa Phát chính thức niêm yết cổ phiếu trên thị trường chứng khoán Việt Nam với mã chứng khoán HPG. Tính đến tháng 3-2016, Tập đoàn Hòa Phát có 18 Công ty thành viên. Trong nhiều năm liền, Hòa Phát được công nhận trong Top các doanh nghiệp lớn nhất và hiệu quả nhất Việt Nam. Năm 2015, Hòa Phát thuộc Top 5 Công ty tư nhân lớn nhất Việt Nam, Top 50 Công ty niêm yết tốt nhất, Top 50 Công ty hiệu quả nhất Việt Nam, Top 40 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam,….

Trong lĩnh vực bất động sản, Hòa Phát chính thức gia nhập thị trường bất động sản từ năm 2001, được quản lý và phát triển bởi Công ty Cổ phần Xây dựng và Phát triển Đô thị Hòa Phát với hoạt động chính trong mảng bất động sản khu công nghiệp và đô thị nhà ở. Khu công nghiệp Phố Nối A (tại Hưng Yên) có tổng diện tích kinh doanh 600ha là một trong những khu công nghiệp có diện tích lấp đầy lớn nhất tại Việt Nam với vị trí đắc địa và cơ sở hạ tầng hiện đại, đã và đang là điểm đến lý tưởng của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Trong mảng bất động sản nhà ở và Khu đô thị, Hòa Phát đã và đang triển khai nhiều nhiều dự án quy mô lớn điển hình là: Tổ hợp văn phòng, trung tâm thương mại và nhà ở cao cấp tại 257 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội; Khu phức hợp Mandarin Garden tại Khu đô thị Đông Nam Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội; Dự án tổ hợp văn phòng, thương mại, và nhà ở tại 493 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội… Các dự án đã đi vào hoạt động, khu phức hợp Mandarin Garden của Tập đoàn Hòa Phát được đánh giá là khu chung cư cao cấp kiểu mẫu và đáng sống của hơn 4.000 cư dân tại khu vực phía Tây thủ đô Hà Nội.

chung-nhan-cua-hoa-phat-trong-linh-vuc-bat-dong-san
Chứng nhận Top 10 Chủ đầu tư Bất động sản uy tín của Tập đoàn Hòa Phát

Ngày 12-4-2016, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Công ty Cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) và báo điện tử Vietnamnet đã chính thức công bố “Top 10 Chủ đầu tư phát triển dự án bất động sản uy tín năm 2016”. Theo đó, Tập đoàn Hòa Phát vinh dự nằm trong top 3 Chủ đầu tư đứng đầu bảng xếp hạng. Việc vinh dự đứng vị trí top 3 trong Top 10 của bảng xếp hạng Chủ đầu tư phát triển dự án bất động sản uy tín năm 2016 là sự ghi nhận thành quả cũng như đóng góp tích cực của Tập đoàn Hòa Phát cho sự phát triển của ngành bất động sản Việt Nam nói riêng và công cuộc xây dựng đất nước nói chung.

Bình Luận

Related Posts

About The Author

Add Comment

DMCA.com Protection Status