Công ty Xây dựng số 3 Hà Nội (HANCO3) - Bất Động Sản | Chung cư | Nhà Đất | Liền kề Biệt thự Công ty Xây dựng số 3 Hà Nội (HANCO3) - Bất Động Sản | Chung cư | Nhà Đất | Liền kề Biệt thự

Công ty Xây dựng số 3 Hà Nội (HANCO3)

Công ty Xây dựng số 3 Hà Nội (HANCO3) là một trong những doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ bất động sản tại Việt Nam.

Công ty Xây dựng số 3 Hà Nội được thành lập ngày 15-6-1976 theo Quyết định số 736/QĐ-UB và đã được chuyển đổi thành Công ty Cổ phần Xây dựng số 3 Hà Nội theo Quyết định số 1165/QĐ-UBND ngày 30-3-2007 của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội. Hơn 30 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành, HANCO3 là một trong những đơn vị xây dựng hàng đầu của thành phố và của Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội, nhiều năm liền đạt thành tích cao về sản xuất kinh doanh, đạt được các danh hiệu thi đua xuất sắc của ngành xây dựng Hà Nội.

Công ty Xây dựng số 3 Hà Nội luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Dự án nhà cao tầng kết hợp dịch vụ D11 Khu đô thị mới Cầu Giấy (Hà Nội), Dự án nhà thu nhập thấp NO10A và NO12-3, Khu đô thị Sài Đồng (quận Long Biên)… do HANCO3 làm chủ đầu tư xây dựng đã góp phần không nhỏ trong việc làm thay đổi bộ mặt kiến trúc của Thủ đô Hà Nội.

du-an-aqua-spring-do-cong-ty-xay-dung-ha-noi-lam-chu-dau-tu
 Phối cảnh chung cư Aqua Spring do HANCO3 làm chủ đầu tư

Chung cư 282 Nguyễn Huy Tưởng (Chung cư Aqua Spring) là một trong những sản phẩm tâm huyết của HANCO3. Đây là tổ hợp chung cư cao tầng gồm 17 tầng nổi với diện tích sàn lên tới 800m2. Với thiết kế thân thiện với môi trường, các căn hộ Aqua Spring được thiết kế không gian mở đảm bảo sự thoải mái và thoáng đạt trong sử dụng. Không gian sinh hoạt gia đình có cửa sổ và vách kính lớn với tầm nhìn đẹp và ánh sáng chan hòa. Các không gian chức năng và kỹ thuật được thiết kế khoa học để việc sử dụng và vận hành căn hộ thuận lợi. Lôgia rộng thoáng ở mỗi căn hộ để gia đình bạn tạo 1 góc vườn riêng để thư giãn mỗi ngày. Thiết kế căn hộ được chủ đầu tư – Công ty Xây dựng số 3 Hà Nội chú trọng nhằm đảm bảo chất lượng cuộc sống cao và có nét riêng của gia chủ trong mỗi căn hộ.

Với kiến thức, kinh nghiệm và quan hệ sâu rộng, đội ngũ nhân viên của Công ty Xây dựng số 3 Hà Nội luôn nỗ lực không ngừng trong việc tìm kiếm, cập nhật, nghiên cứu phân tích thị trường bất động sản Việt Nam nhằm hướng tới mục tiêu cung cấp cho quý khách hàng của mình cơ hội đầu tư, sở hữu những bất động sản có giá trị tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu của từng quý khách hàng. HANCO3 đang nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí của khách hàng và đối tác.

Bình Luận

Related Posts

About The Author

Add Comment

DMCA.com Protection Status