Công ty phát triển bất động sản Việt Nam Refico

Refico được biết đến là một trong những tập đoàn phát triển bất động sản uy tín nhất tại Việt Nam.

Công ty phát triển bất động sản Việt Nam Refico được thành lập năm 2003 với trụ sở đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chỉ trong vòng hơn 10 năm hoạt động, Tập đoàn Refico đã phát triển lớn mạnh, trở thành một trong những tập đoàn kinh tế hàng đầu tại Việt Nam, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực bất động sản. Tính đến thời điểm hiện tại, Tập đoàn Refico sở hữu đội ngũ khoảng 60 nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản để phát triển các dự án bất động sản chất lượng quốc tế, từ giai đoạn định vị vị trí, lập dự án, thực hiện, chuyển giao, vận hành và cuối cùng, kết thúc thành công dự án.

du-an-city-garden-cua-chu-dau-tu-refico

City Garden – dự án phát triển thành công đầu tiên của Tập đoàn Refico

Từ khi thành lập, Tập đoàn Refico đã tạo ra các dự án với chất lượng cao nhất, phù hợp thẩm mỹ và mang lại giá trị lâu dài cho các đối tác đầu tư, khách hàng và cộng đồng địa phương. Cùng với sự hợp tác với tập đoàn Sakkara (Úc) thì Tập đoàn Refico cũng đã để lại nhiều ấn tượng tại thị trường địa ốc thành phố Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, bằng một số dự án có chất lượng cao như Centre Point, City Garden, dự án Sanctuary tại Hồ Tràm (Vũng Tàu)… Những dự án này đã làm thanh đổi toàn diện bộ mắt thành phố, biến thành phố Hồ Chí Minh thành một trong những thành phố đáng sống nhất Việt Nam.

Giữa năm 2010, Tập đoàn Refico đã chính thức khởi công dự án Watermark bên cạnh Hồ Tây (Hà Nội). Watermark tọa lạc trên đường Lạc Long Quân, ngay bên bờ Hồ Tây – Hà Nội thuộc phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy. Với 128 căn hộ, Watermark mô phỏng một cách buồm no gió, bao quát toàn diện quang cảnh Hồ Tây mênh mông và đưa ra định nghĩa hoàn toàn mới cho phong cách sống sang trọng đương đại tại Việt Nam. Kiến trúc tổng thể của Watermark không chỉ được Chủ đầu tư – Tập đoàn Refico chú trọng đến tính tiện ích, sự lịch lãm mà còn chuyên chở trong đó ý nghĩa của sự “Thẳng tiến không ngừng” dành cho cư dân, cũng như hoài bão trở thành biểu tượng mới của Hồ Tây. Năm 2014, Dự án Watermark Hồ Tây của Tập đoàn Refico đã nhận được giải thưởng Bất Động sản châu Á Thái Bình Dương với kiến trúc ấn tượng nhất.

Hiện nay, Tập đoàn REFICO không ngừng chú trọng cập nhật những kỹ thuật tốt nhất từ những công ty nổi tiếng thế giới để tạo nên những sản phẩm bất động sản có giá trị, đáp ứng yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Bình Luận

Related Posts

About The Author

Add Comment

DMCA.com Protection Status