Công ty CP Đầu tư Bất động sản Quang Minh

Là một công ty mới thành lập cách đây không lâu, xuất hiện vào đúng thời điểm kinh tế có dấu hiệu khủng hoảng, có thể nói Công ty CP Đầu tư Bất động sản Quang Minh đã cực kỳ thành công khi vượt qua khó khăn trong thời kì khó khăn để vươn lên trở thành một công ty có quy mô và cơ cấu ổn định, bước đầu phát triển trên nền kinh tế thị trường Việt Nam.

1 . Lịch sử hình thành

Công ty CP Đầu tư Bất động sản Quang Minh được thành lập vào ngày 10/02/2009 tại chi cục thuế quận Tây Hồ và tọa lạc tại Phú Thượng, Tây Hồ. Bắt đầu hoạt động từ những hoạt động cơ bản nhất, công ty gặp không ít những khó khăn về nhân sự, nguồn vốn và khách hàng.

Trải qua không ít lần cận kề với bờ vực nhưng Công ty CP Đầu tư Bất động sản Quang Minh được sự hỗ trợ và giúp đỡ của đội ngũ nhân viên xuất sắc và chuyên nghiệp, công ty nhanh chóng lấy lại được cân bằng và giữ vững vị thế của mình trên thị trường bất động sản bất ổn khi đó.

Thời điểm kinh tế khủng hoảng được khắc phục cũng chính là thời điểm đi lên không ngừng của Công ty CP Đầu tư Bất động sản Quang Minh. Công ty CP Đầu tư Bất động sản Quang Minh đã nhiều lần được khen thưởng của ủy ban nhân dân thành phố Hà nội về sự nỗ lực vượt bậc để đóng góp một phần vào sự phát triển đô thị của thành phố. Đồng thời, CP Đầu tư Bất động sản Quang Minh cũng đã được tuyên dương một cách trịnh trọng trên các tờ báo kinh tế, tạp chí kinh doanh.

2 . Lĩnh vực hoạt động

Cùng với sự phát triển của ngành bất động sản trên thị trường kinh tế Việt Nam, Công ty CP Đầu tư Bất động sản Quang Minh xuất hiện với vai trò cung cấp các dịch vụ, tiện ích chất lượng nhất, đáp ứng nhu cầu về cơ sở hạ tầng và sinh hoạt chủ yếu dành cho người dân thành phố Hà nội.

Các công trình về điện cơ, năng lượng, nội thất cũng được Công ty CP Đầu tư Bất động sản Quang Minh đảm nhận với những chuyên viên thiết kế cùng những kỹ sư được đào tạo trong các trường đại học hàng đầu. Có thể thấy, với đội ngũ nhân viên khá trẻ và năng động, cùng khả năng chiếm dự án của Công ty CP Đầu tư Bất động sản Quang Minh khá thành thạo, khách hàng và các nhà đầu tư khá yên tâm khi giao phó trọng trách cho công ty này.

3 . Tại sao nên chọn Công ty CP Đầu tư Bất động sản Quang Minh

 Công ty CP Đầu tư Bất động sản Quang Minh có được sự ủng hộ của khá nhiều tổ chức, từ những tổ chức tín dụng đến các tổ chức nhà nước. Vì vậy, chọn Công ty CP Đầu tư Bất động sản Quang Minh, khách hàng không chỉ được hưởng những dịch vụ với độ rủi ro thấp nhất, khách hàng còn được hưởng những chiết khấu, những chương trình khuyến mãi, ưu đãi lớn.

Công ty CP Đầu tư Bất động sản Quang Minh làm việc dựa trên lợi ích của khách hàng, khách hàng luôn được hưởng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất của chúng tôi. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được lợi nhất có thể. Công ty CP Đầu tư Bất động sản Quang Minh – sự chuyên nghiệp làm nên tất cả.

Bình Luận

Related Posts

About The Author

Add Comment

DMCA.com Protection Status