Công ty CP Đầu tư Bất động sản Hapulico

Hầu hết xuất phát từ những mốc điểm thấp lại gia tăng thêm nhiều khó khăn trong quá trình hình thành và phát triển, công ty CP đầu tư bất động sản Hapulico dùng sự nỗ lực và phương pháp quản lý cũng như hoạt động chuyên nghiệp của mình để tạo nên điểm nhấn cho khách hàng, tạo dựng niềm tin nơi khách hàng, lấy khách hàng làm gốc, từ đó phát triển thị trường và trở thành một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực bất động sản.

1. Lịch sử hình thành

Hapulico là một công ty hoạt động ban đầu khá nhỏ. Dựa theo giấy phép kinh doanh đăng ký tại phòng đăng ký kinh doanh của sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà nội, số lượng nhân viên ban đầu của công ty là cực kỳ ít, đa phần mỗi bộ phận chỉ có một nhân viên, kiêm cả nhân viên lẫn lãnh đạo. Cơ sở hạ tầng cũng còn nghèo nàn và ở những vị trí xa trung tâm. Tuy nhiên, trải qua những năm khó khăn, công ty vẫn giữ vững được cái hồn của mình để từ đó đi lên bằng năng lực thật sự.

Hapulico phát triển nhânh chóng trong vòng chưa đến 10 năm. Bắt đầu đăng ký kinh doanh và hoạt động từ ngày 20/05/2008 theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0103024766 và thay đổi vào ngày 02/12/2008. Với những gì công ty Hapulico đã thể hiện và giữ gìn, Công ty Hapulico xứng đáng được sự ca ngợi và tin tưởng của đông đảo khách hàng trên thị trường bất động sản đang có không ít những hiện tượng lừa đảo.

logo Công ty CP Đầu tư Bất động sản Hapulico

 Logo Công ty CP Đầu tư Bất động sản Hapulico

2. Lĩnh vực kinh doanh

Ngay từ cái tên, Công ty CP Đầu tư Bất động sản Hapulico đã thể hiện được chức năng và nhiệm vụ của mình. Ra đời với mục đích phục vụ nhu cầu về cơ sở hạ tầng cho người dân Công ty CP Đầu tư Bất động sản Hapulico hoàn toàn không làm khách hàng chúng ta thất vọng.

Trong các dự án lớn nhỏ của Việt Nam nói chung và ở Hà nội nói riêng, Công ty CP Đầu tư Bất động sản Hapulico chịu trách nhiệm xây dựng, lắp đặt những công trình dân dụng, công nghiệp bao gồm các công trình nhà ở, văn phòng, các khu tổ hợp chung cư… cùng với các công trình giao thông, thủy lợi, bưu điện, hạ tầng kỹ thuật.

Bên cạnh đó, Công ty CP Đầu tư Bất động sản Hapulico còn tham gia vào các hoạt động du lịch, khách sạn, nhà hàng. Kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ phục vụ nhu cầu sinh hoạt và nghỉ dưỡng đang dần được nâng cao tại Việt Nam. Các hoạt động cung cấp dịch vụ quản lý, quảng cáo, tư vấn, đấu giá hay môi giới, định giá, chứng khoán đều có sự góp mặt của Công ty CP Đầu tư Bất động sản Hapulico.

chung cu hapulico

Tổ hợp chung cư Hapulico

Đặc biệt, Công ty CP Đầu tư Bất động sản Hapulico còn được nhiều khách hàng biết đến như một chủ đầu tư tuyệt vời của tổ hợp nhà ở, trung tâm mua sắm Hapulico Complex được tọa lạc tại trục đường Nguyễn Huy Tưởng. Khu tổ hợp này không chỉ được người tiêu dùng ưa thích bởi vị trí và cấu trúc thiết kế mà còn được coi như một trong những khu vực có vị thế đẹp nhất. Kết hợp với khu vực khuôn viên xung quanh, đây được xem như một điểm nhấn quan trọng nhất trong sự thành công của Công ty CP Đầu tư Bất động sản Hapulico nói chung và tòa nhà Hapulico Complex nói riêng.

Bình Luận

Related Posts

About The Author

Add Comment

DMCA.com Protection Status