Công ty cổ phần Xây dựng và Thương Mại Bắc Hà – Uy tín vươn xa

Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương Mại Bắc Hà là một trong những công ty lớn trong lĩnh vực bất động sản, với những sản phẩm bất động sản mang đến phong cách sống mới cho người Việt.

Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương Mại Bắc Hà được thành lập năm 2005 với 100% vốn tự có. Trải qua hơn 10 năm xây dựng và trưởng thành, công ty Bắc Hà đã khẳng định được tên tuổi và vị trí của mình, trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu, có uy tín lớn trong lĩnh vực bất động sản ở Việt Nam.

cong-ty-bac-ha-chu-dau-tu-du-an-c37-bo-cong-an

Công ty cổ phần Xây dựng và Thương Mại Bắc Hà

Nâng tầm chất lượng cuộc sống cho người Việt 

Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương Mại Bắc Hà đang là chủ đầu tư của nhiều dự án bất động sản có quy mô lớn, hiện đại đã và đang được triển khai, tiêu biểu có thể kể đến như dự án HH2 nhà xuất bản Bộ Công an, khu nhà ở hỗn hợp Bắc Hà Trung Văn, Bắc Hà Phùng Khoang với các hạng mục nhà biệt thự, nhà liền kề, chung cư cao tầng với các khu trung tâm dịch vụ, thương mại cùng các khu nhà hàng, siêu thị giúp thoả mãn tối đa nhu cầu mua sắm và vui chơi giải trí của cư dân toà nhà.

Các dự án chung cư do Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương Mại Bắc Hà làm chủ đầu tư đều nhận được sự phản hồi tốt của khách hàng và mang lại thành công lớn cho công ty. Bất động sản Bắc Hà được đánh giá cao không chỉ bởi chất lượng và tiến độ xây dựng, thiết kế vả cảnh quan, áp dụng các công nghệ tiên tiến, mà còn được yêu thích bởi hệ thống hạ tầng, tiện ích đồng bộ, chất lượng dịch vụ, và  môi trường sống an toàn, văn minh.

Bà Khúc Thị Dậu – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Xây dựng và Thương mại Bắc Hà khẳng định: “Các dự án do Bắc Hà triển khai, với uy tín của công ty thì khách hàng nào cũng yên tâm. Kinh doanh phải có cái tâm, không đưa khách hàng vào cái thế đã rồi, không vì lợi ích của mình mà mất lợi ích của khách hàng. Điều đó đã giúp Bắc Hà được đông đảo khách hàng đánh giá cao về uy tín và chất lượng công trình”.

Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương Mại Bắc Hà luôn phát triển những hướng đi mới, đem đến những sản phẩm đạt chuẩn quốc tế với mong muốn mang đến cuộc sống chất lượng cao cho người Việt. Sở hữu đội ngũ cán bộ lãnh đạo giàu kinh nghiệm, có tầm nhìn, đội ngũ nhân viên ưu tú, năng động, sáng tạo; đội ngũ cộng tác viên đang làm việc chuyên sâu trong các lĩnh vực chuyên môn, cùng chiến lược phát triển bền vững, uy tín của Công ty cổ phần Xây dựng và Thương Mại Bắc Hà đang vươn xa trên thị trường bất động sản Việt Nam.

 

 

Bình Luận

Related Posts

About The Author

Add Comment

DMCA.com Protection Status