Công ty Cổ phần Xây dựng số 7

Công ty Cổ phần Xây dựng số 7 là một trong những Công ty trực thuộc sự quản lý trực tiếp của Tập đoàn Vinaconex và được tọa lạc tại tòa nhà Vinaconex quận Nam Từ Liêm. Công ty Cổ phần Xây dựng số 7 không còn là cái tên quá xa lạ với chúng ta, xuất phát từ cái tên VINANICO của VINACONEX, cư dân thành phố Hà nội hầu hết đều biết tới danh tính của Công ty Cổ phần Xây dựng số 7 qua những công trình, dự án có nhiệm vụ nâng cao sự phát triển của thành phố.

Lịch sử hình thành

Được thành lập vào năm 1988 và thuộc quyền sở hữu của Công ty Hợp tác xây dựng nước ngoài (Tổng Công ty Vinaconex hiện nay), Công ty Cổ phần Xây dựng số 7 trải qua nhiều lần chuyển đổi mới trở thành một Công ty hoạt động theo hình thức Công ty Cổ phần. Những năm đầu, Công ty Cổ phần Xây dựng số 7 hoạt động theo hình thức doanh nghiệp tư nhân, tham gia vào các dự án đầu tư, xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp của Việt Nam.

Là một doanh nghiệp lâu đời, phát triển theo sự phát triển của đất nước, cũng trải qua những khó khăn cùng với nền kinh tế Việt Nam, Công ty Cổ phần Xây dựng số 7 tự hào về lịch sử hoạt động hào hùng cũng như chất lượng sản phẩm đã ghi dấu ấn không thể phai mờ trong lòng các đối tác và khách hàng của mình. Với tầm nhìn rộng, Công ty Cổ phần Xây dựng số 7 cùng với sự dẫn đầu xu hướng của Vinaconex vẫn luôn hoạt động theo mục tiêu lớn không ngừng vươn xa, không ngừng mở rộng để có thể vượt qua cái bóng lớn của các Công ty, Tập đoàn xây dựng số 1 Việt Nam.vinaconex 7

Vinaconex 7 – Thương hiệu của mọi người, mọi nhà

Chính vì vậy, hoạt động của Công ty không chỉ dừng lại ở việc lợi nhuận cao mà còn là sự lớn mạnh trong hầu hết các lĩnh vực xã hội khác. Bằng những lợi thế cạnh tranh đặc biệt mà các doanh nghiệp, tập đoàn khác không có Công ty Cổ phần Xây dựng số 7 đã biết khơi dậy được nguồn nhân lực mạnh mẽ, biết tận dụng tài nguyên một cách hợp lý, đưa vị thế của Công ty Cổ phần Xây dựng số 7 lên một tầm cao tương xứng.

Sự nỗ lực vượt bậc của Công ty Cổ phần Xây dựng số 7 được đền đáp xứng đáng ở những năm về sau. Danh tiếng của Vinaconex nói chung và Công ty Cổ phần Xây dựng số 7 nói riêng không chỉ gói gọn trong thành phố Hà Nội và lĩnh vực xây dựng mà còn là sự rộng lớn trên toàn quốc và nhiều lĩnh vực liên quan được Công ty phát triển theo từng ngày.

Một vài dự án đã làm nên tên tuổi của Công ty Cổ phần Xây dựng số 7

Để có thể khẳng định những nỗ lực mà Công ty Cổ phần Xây dựng số 7 đã bỏ ra, chúng ta hãy cùng điểm qua những công trình, dự án đã theo Công ty Cổ phần Xây dựng số 7 đi theo cuộc sống của cư dân Hà Nội.

Dự án Khu nhà ở 136 Hồ Tùng Mậu là một dự án được mệnh danh là một thành phố trong mơ của biết bao thế hệ cư dân, được thiết kế phúc hợp lấy cây xanh làm chủ đề chính, dự án khu nhà ở 136 Hồ Tùng Mậu đã đem nguyện vọng một cuộc sống không khói bụi, không tắc đường của cư dân Hà nội đến gần hơn với cuộc sống của họ. Dự án được phát triển theo nhu cầu của người dân, đáp ứng nhu cầu ăn ở, mua sắm, chăm sóc sức khỏe của người dân. Từ đó, Vinaconex 7 đã để lại không ít những ấn tượng sâu sắc đến từ chính khách hàng của mình.

chung cu 136 ho tung mau vinaconex

Dự án nhà ở 136 Hồ Tùng Mậu được sự yêu thích của nhiều cư dân Hà Nội

Dự án Toà nhà Văn phòng, dịch vụ và nhà ở cao tầng 19 Đại Từ cũng làm một dự án tiếp theo làm nên sự thành công của Vinaconex 7, bằng chất lượng nhà ở cũng như những dịch vụ đáp ứng, chăm sóc khách hàng nổi bật, Vinaconex 7 đã chiếm trọn niềm tin của khách hàng. Có thể thấy, sự thành công của Vinaconex 7 là tổng hợp những nỗ lực, cố gắng nhất đối với khách hàng và sự đóng góp của chính những khách hàng của họ. Vinaconex đã hoàn toàn thành công trong phương thức hoạt động hướng toàn bộ lợi ích đến đối tượng phục vụ.

Bình Luận

Related Posts

About The Author

Add Comment

DMCA.com Protection Status