Công ty Cổ phần Xây dựng số 1 Hà Nội

Là một trong những Công ty có thâm niên hoạt động trên nền kinh tế thị trường Việt Nam, Công ty Cổ phần Xây dựng số 1 Hà Nội đã từng trải qua những sóng gió, khó khăn cùng những thành tựu mà chúng ta không thể không nhắc đến. Công ty Cổ phần Xây dựng số 1 Hà Nội vẫn luôn là một thương hiệu uy tín, nhất là đối với các dự án trọng điểm của nhà nước.

Lịch sử hình thành của Công ty Cổ phần Xây dựng số 1 Hà Nội

Được xây dựng trên nền tảng phát triển của ngành xây dựng Việt Nam bấy giờ, Công ty Cổ phần Xây dựng số 1 Hà Nội ra đời với mục đích tạo nên những cơ sở hạ tầng đầu tiên của Việt Nam đặc biệt là những công trình trọng điểm của nhà nước lúc đó. Tính đến nay, Công ty Cổ phần Xây dựng số 1 Hà Nội đã hoạt động được khoảng 60 năm, sự uy tín và trình độ phát triển vẫn được duy trì và thúc đẩy theo từng thời kỳ.

Là một trong những Công ty đầu đời xuất hiện và đem lại sự phát triển của ngành xây dựng và bất động sản hiện nay, có thể nói khó có một Công ty nào có thể vượt qua cái bóng của HACC1 cả về danh tiếng và chất lượng các công trình, cơ sở hạ tầng được HACC1 tạo ra. Tiêu biểu như những tòa tháp mà chúng ta không thể không ghé thăm tại Hà nội như Hội trường Ba Đình, Khách sạn Deawoo, Tháp Hà Nội…Cho đến nay, thiết kế và sự bền vững của các cơ sở hạ tầng vẫn là một trong những đặc trưng và biểu tượng về chất lượng cho những cơ sở hạ tầng những thế hệ sau.

thap ha noi cong trinh tiep bieu hcc1

Tháp Hà nội – Một trong những công trình thế kỷ mang những nét đặc trưng của Hà nội, là một trong những công trình đầu tiên được HACC1 đặt nền móng xây dựng

Những thời kỳ sau đó, Công ty Cổ phần Xây dựng số 1 Hà Nội đã khiến nhà nước và tập thể các tổ chức, công ty ra đời sau hoang mang trước sự thay đổi trong cơ chế hoạt động của Công ty Cổ phần Xây dựng số 1 Hà Nội. Việc thay đổi chế độ hoạt động sang hình thức Công ty cổ phần khiến HACC1 đã có một khoảng thời gian khủng hoảng. Tuy nhiên, được sự ủng hộ của nhà nước và sự liên kết chặt chẽ của các công ty bấy giờ đã giúp Công ty Cổ phần Xây dựng số 1 Hà Nội không chỉ thuận lợi trải qua chướng ngại mà còn đồng thời bắt kịp theo cách thức hoạt động của phương thức mới.

Sự chuyển đổi này đã khiến HACC1 xây dựng được một đội ngũ nhân lực xuất sắc hơn đồng thời cũng là sự cải tiến tuyệt vời trong chất lượng của các dự án sau đó. Có thể nói, với lợi thế là lực lượng nòng cốt trong các dự án lớn của đất nước HACC1 đã không khiến nhà nước, khách hàng thất vọng.

Mục tiêu trong tương lai của Công ty Cổ phần Xây dựng số 1 Hà Nội

Để có thể củng cố vị thế và khẳng định một lần nữa thương hiệu đẳng cấp của mình trong môi trường đầy cạnh tranh, Công ty Cổ phần Xây dựng số 1 Hà Nội đã đặt ra những mục tiêu mới với những phương pháp quản lý, công nghệ, trang thiết bị cũng như tư duy mới.

logo Công ty Cổ phần Xây dựng số 1 Hà Nội

HACC1 là một Công ty phát triển toàn diện cả về lợi nhuận Công ty lẫn lợi ích xã hội

Với những gì chúng tôi hướng tới giờ đây đã không còn là những mục tiêu lợi nhuận đơn thuần mà là cả một sự phát triển toàn diện cho đất nước và cả ngành xây dựng, kinh doanh bất động sản. Mà để thực hiện được mục tiêu dài hạn đó, Công ty Cổ phần Xây dựng số 1 Hà Nội đã không ngừng nâng cao chất lượng kinh doanh, không ngừng phát triển các hoạt động công ích xã hội, luôn đi đầu trong các hoạt động có ích cho xã hội, có ích cho doanh nghiệp.

Với HACC1, chúng tôi luôn an tâm và ủng hộ với sự chân thành và hy vọng vào một tương lai không xa HACC1 sẽ là một tỏng những Công ty có công đầu trong sự phát triển của Việt Nam.

Bình Luận

Related Posts

About The Author

Add Comment

DMCA.com Protection Status