Công ty Cổ phần Vintep

Công ty Cổ phần Vintep là một công ty thành lập chưa lâu, chưa có nhiều kinh nghiệm chinh chiến trên thị trường kinh doanh và đầu tư bất động sản. Thành lập vào những năm 2009, thời kỳ hồi phục nền kinh tế nói chung và ngành kinh doanh bất động sản nói riêng là một bước đệm cực kỳ lớn để Công ty Cổ phần Vintep có những bước tiến dài, rộng và sâu hơn.

Công ty Cổ phần Vintep vẫn sẽ là những Công ty hoạt động trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh nhỏ lẻ cho đến khi bất ngờ trở thành chủ đầu tư những dự án cao ốc lớn và danh tiếng của thủ đô Hà Nội. Không chỉ thu hẹp phạm vi hoạt động kinh doanh của mình trong thành phố, Công ty Cổ phần Vintep luôn dang tay chào đón những dự án ở phạm vi toàn quốc.

Lịch sử hoạt động

Công ty Cổ phần Vintep được thành lập vào nửa cuối năm 2009 với trụ sở đăng ký chính thức tại đường Thanh Niên, thành phố Hải Dương, hiện tại địa điểm hoạt động của Công ty ở Hà Nội là tòa nhà Licogi Khuất Duy Tiến. Trải qua gần 10 năm hoạt động trên lĩnh vực kinh doanh và đầu tư bất động sản là chủ yếu, Công ty Cổ phần Vintep trong những năm đầu hoạt động chưa hề gây được tiếng vang đối với các đối tác và khách hàng trong giới bất động sản. Sự phát triển của Công ty chỉ dừng lại ở mức duy trì hoạt động và bảo toàn nguồn vốn.

Tuy nhiên, có thể thấy phương thức vận hành và hoạt động của Vintep là phương thức hợp lý và cực kỳ phù hợp đối với tình trạng bấy giờ của nền kinh tế. Với số lượng các doanh nghiệp nhỏ và trung tuyên bố phá sản vào thời điểm đó, sự tồn tại của Vintep được coi là một thành công lớn. Việc quản lý và hoạt động của Vintep không quá xuất sắc nhưng lại có thể bảo đảm vị trí của Công ty, trải qua thời kỳ khó khăn nhất một cách toàn diện.

du an chu dau tu vintep xay dung

Dự án Khu thương mại dịch vụ công cộng nhà ở chung cư cao tầng, cây xanh bãi đỗ xe và nhà trẻ quận Hoàng Mai của Công ty Cổ phần Vintep gây được tiếng vang và sự quan tâm của các đối  tác, khách hàng

Mãi cho đến những năm gần đây, Công ty Cổ phần Vintep được nhiều nhà đầu tư và khách hàng cũng như cư dân thành phố chú ý nhờ các dự án nhà ở lớn của Hà Nội như khu thương mại dịch vụ công cộng nhà ở chung cư cao tầng cây xanh bãi đỗ xe và nhà trẻ quận Hoàng Mai. Sự quan tâm của Công ty và những phương hướng hoạt đông, xây dựng dự án được công khai minh bạch không khỏi khiến các nhà đầu tư và khách hàng bắt đầu có những cái nhìn sâu sắc hơn cũng như sự an tâm tuyệt đối đối với Công ty Cổ phần Vintep.

Lĩnh vực hoạt động

Trong số nhiều những lĩnh vực hoạt động hiện tại, Công ty Cổ phần Vintep vẫn dựa trên nền tảng cơ bản của lĩnh vực đầu tư phát triển các dự án bất động sản tầm trung và cao cấp trên toàn quốc tuy nhiên, với hoạt động tại Hà nội và thành phố Hồ Chí Minh là chủ yếu. Công ty Cổ phần Vintep tham gia đấu thầu hầu hết các dự án lớn của thành phố đặc biệt với những dự án xanh, cung cấp môi trường sinh sống hoạt động lành mạnh cho cư dân.

vintep tower

Vintep – Một thương hiệu đi lên từ niềm tin của khách hàng

Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, có chuyên môn đã theo Công ty lâu năm thì lĩnh vực tư vấn, quản lý, định giá bất động sản cũng là một lĩnh vực nhỏ được Công ty không ngừng thúc đẩy đồng thời thúc đẩy doanh thu, lợi nhuận của Công ty, tạo niềm tin và lợi ích cho khách hàng và đối tác.

Bên cạnh những cống hiến mà Công ty Cổ phần Vintep đem lại cho cư dân toàn thành phố, Vintep cũng không quên nhiệm vụ vun đắp cho mục tiêu dài hạn của Công ty, tích cự tham gia vào các hoạt động kinh doanh bất động sản và xây dựng, phát triển chuỗi các trung tâm mua sắm, trung tâm thương mại đang dần trở nên cấp thiết đối với cư dân thành phố.

 

Bình Luận

Related Posts

About The Author

Add Comment

DMCA.com Protection Status