Công ty Cổ phần tập đoàn đầu tư và xây dựng Housing 

Công ty Cổ phần tập đoàn đầu tư và xây dựng Housing là cái tên rất đặc biệt và ấn tượng đối với khách hàng. Thành lập được một thời gian khá lâu nhưng phải đến giai đoạn sau Công ty Cổ phần tập đoàn đầu tư và xây dựng Housing mới được khách hàng và các đơn vị, tổ chức chú ý.

Lịch sử hình thành và phát triển

Công ty Cổ phần tập đoàn đầu tư và xây dựng Housing được thành lập vào năm 2006 theo giấy phép kinh doanh của Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Hà Nội cấp. Công ty đã từng trải qua giai đoạn đầu cực kỳ khó khăn khi chưa có đủ khả năng để cạnh tranh với những thương hiệu khác vốn đã được lòng khách hàng và các nhà đầu tư.

Phải đến năm 2009, Công ty Cổ phần tập đoàn đầu tư và xây dựng Housing mới thực sự có được một bước tiến lớn, đưa tên tuổi của Công ty đến gần với các nhà đầu tư và khách hàng trên địa bàn thành phố Hà nội hơn.

housing

Quy mô lớn mạnh của Công ty Cổ phần tập đoàn đầu tư và xây dựng Housing hiện nay

So với thời gian bắt đầu hoạt động, hiện nay Công ty Cổ phần tập đoàn đầu tư và xây dựng Housing tham gia vào nhiều lĩnh vực kinh doanh hơn tuy nhiên lĩnh vực kinh doanh chủ yếu của Công ty Cổ phần tập đoàn đầu tư và xây dựng Housing vẫn là đầu tư, kinh doanh bất động sản cao cấp đồng thời tham gia vào các dự án lớn nhỏ, cung cấp nguyên vật liệu, các thiết kế nội ngoại thất và còn có thể đứng ở vị trí chủ đầu tư chịu trách nhiệm lớn nhất trong mỗi dự án xây dựng cơ sở hạ tầng.

Phát triển đồng thời quy mô, nguồn lực vào thời điểm đó khiến Công ty Cổ phần tập đoàn đầu tư và xây dựng Housing đã giúp Công ty có nhiều kinh nghiệm trên thị trường kinh doanh của Việt Nam hơn. Chỉ trong 10 năm, Công ty Cổ phần tập đoàn đầu tư và xây dựng Housing đã mở rộng được 6 công ty và chi nhánh, mỗi Công ty thành viên và chi nhánh đều cùng tham gia vào các dự án của thành phố Hà nội.

Thành tựu đạt được của Công ty Cổ phần tập đoàn đầu tư và xây dựng Housing

Với sự phát triển nhanh như vũ bão, Công ty Cổ phần tập đoàn đầu tư và xây dựng Housing không chỉ lấy được sự tin tưởng của đa số khách hàng và các chủ đầu tư mà còn hấp dẫn được nhiều dự án lớn đến từ các tổ chức nhà nước chính phủ. Điển hình phải kể đến dự án nhà ở 25 Vũ Ngọc Phan tại quận Đống Đa và dự án trung tâm thương mại Thượng Đình Plaza tại quận Thanh Xuân.

Sự nỗ lực vươn lên của Công ty Cổ phần tập đoàn đầu tư và xây dựng H.O.U.S.I.N.G đã được sự ghi nhận của Chủ tịch nước, bằng chứng là những huân chương lao động, bằng khen đơn vị có thành tích xuất sắc và các danh hiệu cao trong các hoạt động trong khuôn khổ ngành bất động sản Việt Nam.

Bên cạnh đó, đáp lại sự ủng hộ và ghi nhận của nhà nước và chính phủ Công ty Cổ phần tập đoàn đầu tư và xây dựng H.O.U.S.I.N.G không quên mang những thành tích đạt được để tham gia vào các hoạt động công ích xã hội, đền ơn đáp nghĩa, ủng hộ trẻ em khuyết tật và những người nghèo khó góp một phần không nhỏ vào sự phát triển và ổn định của đất nước.

Bình Luận

Related Posts

About The Author

Add Comment

DMCA.com Protection Status