Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng NHS

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng NHS là công ty có gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động trên lĩnh vực bất động sản. Với chức năng chủ yếu là tư vấn thiết kế xây dựng, đầu tư kinh doanh bất động sản và tham gia vào đầu tư các dự án cơ sở hạ tầng của thành phố, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng NHS vẫn luôn phát triển không ngừng đảm bảo hoạt động xuất sắc trong từng lĩnh vực.

Lịch sử hình thành

Được thành lập cách đây 12 năm với tên gọi Công ty Cổ phần tư vấn đầu tư xây dựng và kinh doanh Hà nội 1, Công ty hoạt động với các mảng kinh doanh cơ bản trong ngành bất động sản cho tới tháng 5/2006, Công ty được chuyển đổi thành Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư Xây dựng NHS và hoạt động cho tới nay. Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng NHS là tên gọi mới được ban lãnh đạo Công ty lựa chọn chuyển đổi gần đây. Từ năm 2005 – 2017 Công ty đã trải qua không ít những khó khăn, phải kể đến nỗ lực làm việc và tìm kiếm dự án trong những ngày đầu thành lập cho đến giai đoạn khủng hoảng tài chính.

Khoảng 4 năm đầu thành lập, công ty được thành lập với số lượng nhân viên khá khiêm tốn, đa phần đều là những kiến trúc sư. Giai đoạn này, Công ty cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế xây dựng cho các dự án trên địa bàn thành phố, công tác chủ yếu là tư vấn và thiết kế công trình thí điểm. Sự nỗ lực của các nhân viên trong Công ty trong giai đoạn này đã đem lại một thành quả không ngờ cho sự phát triển của Công ty về sau.logo NHS group - Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng NHS

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng NHS hoạt động dựa trên sự cân bằng của lợi ích kinh tế và lợi ích xã hội

Giai đoạn 5 năm tiếp theo, công ty chuyển gia lĩnh vực kinh doanh và gặp những khó khăn về tài chính, từ một đơn vị chuyên tư vấn, Công ty chuyển sang đầu tư vào các dự án nhà ở, kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp. Đây là quãng thời gian khủng hoảng nhất của Công ty, vừa gặp phải khó khăn về sự cạnh tranh của thị trường vừa vấp phải khó khăn mang tên tài chính.

Từ sau đó trở đi, Công ty đã có đủ tiềm lực và khả năng để đứng vững trên thị trường bất động sản Việt Nam. Xây dựng và phát triển Công ty ở các thế mạnh khác nhau.

toa nha helious do Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng NHS là chu dau tu

Chung cư helios do Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng NHS làm chủ đầu tư

Lĩnh vực sản xuất

Thay đổi sau hơn 10 năm, Công ty không còn là một địa chỉ tư vấn thiết kế xây dựng đơn thuần mà còn cung cấp các dịch vụ như kinh doanh bất động sản, cho thuê bất động sản, khai thác các dịch vụ về cơ sở hạ tầng, đáp ứng nhu cầu sinh sống của cư dân trên địa bàn thành phố Hà nội. Ngoài ra, Công ty còn tham gia vào các dự án, công trình dân dụng của thành phố như thiết kế cấp thoát nước, cơ điện phục vụ cho nhu cầu của người dân.

Cùng với sự hợp tác, liên kết chặt chẽ với các bên liên quan như các ngân hàng lớn, các tổ chức bảo hiểm, gây quỹ, các tổ chức ủng hộ lợi ích xã hội, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng NHS đang tỏ ra khá linh hoạt trong việc kết hợp giữa lợi ích kinh tế và lợi ích xã hội.

 

Bình Luận

Related Posts

About The Author

Add Comment

DMCA.com Protection Status