Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Hà Nội – Điểm sáng trong bức tranh BSĐ Việt Nam

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Hà Nội (HANCIC) được thành lập theo Quyết định số 2341/QĐ-UB, ký ngày 18-5-2006 của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội, chuyển đổi từ doanh nghiệp Nhà nước thành lập theo Quyết định số 1893/QĐ-UB ngày 16-5-1997 của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội, trên cơ sở sáp nhập hai Công ty: Công ty Vật liệu và Xây dựng Hà Nội và Công ty Xây lắp điện Hà Nội. 

Ban Lãnh đạo HANCIC luôn định hướng cho doanh nghiệp phấn đấu trở thành một trong những tập đoàn sản xuất, đầu tư hàng đầu trong nước mang tầm khu vực và quốc tế với tính chuyên nghiệp và khả năng thích ứng ngày càng cao. Đồng thời, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Hà Nội luôn chú trọng hoàn thiện, mở rộng quy mô các sản phẩm bất động sản thân thiện môi trường, lấy khách hàng làm trung tâm, hướng tới sự thỏa mãn của khách hàng làm mục tiêu phát triển bền vững, lâu dài.

khu-do-thi-trung-van-do-hancic-la-chu-dau-tu

Phối cảnh tổng thể Khu đô thị Trung Văn – Một dự án do Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Hà Nội làm chủ đầu tư

Trong quá trình xây dựng và phát triển, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Hà Nội đã vượt qua những chặng đường đầy khó khăn, nhưng rất đáng tự hào với thành tích đạt được là những lá cờ thi đua xuất sắc dẫn đầu; Cờ công trình – sản phẩm xây dựng chất lượng cao; Các bằng khen; Huy chương vàng do Ủy ban nhân dân thành phố, Bộ Xây dựng, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng thưởng.

Khu đô thị Trung Văn với tổng diện tích 129.000 m2 tại xã Trung Văn (Từ Liêm) là một trong những dự án do Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Hà Nội làm chủ đầu tư. Đây là một trong những khu đô thị hiện đại của Hà Nội với hệ thống tiện ích hoàn chỉnh. Giao thông trong khu đô thị được bố trí lưới ô cờ nối với trung tâm Thành phố bằng đường Láng Hạ – Thanh Xuân kéo dài có mặt cắt ngang 40m, đồng thời nối với đường Láng – Hòa Lạc (đoạn mở rộng) bằng các tuyến đường ngang. An ninh, an toàn toà nhà được đảm bảo bằng hệ thống Fone door hoặc VideoFone door, Camera quan sát.  Hệ thống báo cháy tự động kết hợp hệ thống thoát hiểm theo tiêu chuẩn. Dây chuyền công năng trong căn hộ được thiết kế hợp lý nhất với tiêu chí diện tích hữu ích đạt tỷ lệ cao nhất.  Hệ thống cây xanh được chủ đầu tư – Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Hà Nội bố trí tập trung và phân bố trong các khu đất, cải thiện môi trường thiên nhiên, mang lại cuộc sống tiện nghi, thoải mái cho cư dân.

Đáp ứng tối đa yêu cầu khắt khe của khách hàng, đa dạng hóa sản phẩm, tối ưu hóa quyền lợi của các chủ sở hữu, vì sự thịnh vượng của đất nước, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Hà Nội đang trở thành một thương hiệu quen thuộc trên thị trường bất động sản,

 

 

Bình Luận

Related Posts

About The Author

Add Comment

DMCA.com Protection Status