Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thủ Đô

Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thủ đô – Thương hiệu của các dự án BĐS xanh 

Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thủ đô (Capital House) là một trong những chủ đầu tư bất động sản lớn nhất và uy tín của Việt Nam. Với mong muốn mang đến những dự án bất động sản đáp ứng các chuẩn mực quốc tế, nâng tầm chất lượng sống của người dân Việt Nam, Capital House luôn tiên phong phát triển những công trình nhà ở xu hướng xanh và thông minh đích thực.

du-an-ecolife-cua-chu-dau-tu-thu-do

Không gian xanh được chú trọng trong các dự án của Capital House 

Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thủ đô tuy mới được thành lập vào năm 2004 nhưng lại là một thương hiệu có tiếng trên thị trường bất động sản với sự thành công của hàng loạt các dự án có sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao. Với chuỗi căn hộ EcoHome 1 và sắp tới là EcoHome 2, Capital House đã và đang tạo nên dấu ấn riêng trong phân cấp dòng căn hộ nhà ở xã hội. Bên cạnh đó, cùng với hàng loạt các dự án tiềm năng như EcoLife Tây Hồ, EcoLife Capitol được triển khai cung cấp cho thị trường các sản phẩm mang thương hiệu “cuộc sống xanh” tại các vị trí đắc địa của Hà Nội, Capital House đang dần khẳng định được chỗ đứng trên thị trường và là lựa chọn tin cậy của khách hàng.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thủ đô không ngừng sáng tạo, luôn mang đến cho khách hàng chất lượng sống tốt nhất, những công trình có thiết kế đẹp, an toàn, giá cả hợp lý. Các dự án của Capital House đều đề cao các tiện ích không gian sống như: hồ bơi, phòng tập gym, phòng xông hơi, đường chạy bộ, nhà hàng, cafe, nhà thuốc, ngân hàng, siêu thị, khu vui chơi trẻ em… Ngoài ra, Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thủ đô rất chuyên nghiệp trong các dịch vụ chăm sóc khách hàng và quản lý tòa nhà. Hiện nay, khi nhắc đến Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thủ đô, 99% khách hàng đều nhận biết và thấu hiểu giá trị của các sản phẩm mà không cần sự trợ giúp nào khác.

Một điểm ưu việt của các sản phẩm bất động sản của Capital House là luôn đảm bảo cam kết về tiến độ, hệ thống an ninh chặt chẽ, hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, đảm bảo cuộc sống an toàn cho cư dân và khách hàng. Bên cạnh đó, chủ đầu tư chú trọng đến “xu hướng xanh” nhằm đón đầu nhu cầu của nhóm khách hàng yêu thích không gian sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên. Dòng sản phẩm này đã mang lại cho Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thủ đô kết quả kinh doanh ấn tượng.

Với đội ngũ ban lãnh đạo quản lý, cán bộ công nhân viên được đào tạo chính quy, Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thủ đô có đủ năng lực trình độ, cũng như tiềm lực về tài chính để tạo ra những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng. Công ty phát triển luôn coi trọng tính cam kết, chuyên nghiệp trong phong cách làm việc, đề cao phát triển công ty đi đôi cùng với việc phát triển xã hội. Với tầm nhìn chiến lược “Nền tảng ổn định, tương lai phát triển, hiện nay đã có nhiều dự án bất động sản đẳng cấp, với dấu ấn vượt thời gian mang thương hiệu Capital House.

Bình Luận

Related Posts

About The Author

Add Comment

DMCA.com Protection Status