Vinhomes Gardenia – không gian sống xanh hiện đại - Thông tin Bất Động Sản! Vinhomes Gardenia – không gian sống xanh hiện đại - Thông tin Bất Động Sản!

Vinhomes Gardenia – không gian sống xanh hiện đại

Hình ảnh những tuyến đường ùn tắc, khói bụi hay cả âm thanh ồn ào những buổi tan tầm đã không còn là điều xa lạ đối với Hà Nội. Khói bụi, tiếng ồn ngày càng nhiều dẫn đến tính trạng ô nhiễm ngày càng đáng cảnh báo. Vấn đề ô nhiễm là nỗi lo không của riêng ai. Đó là lý do vì sao đa số người dân khao khát về một không gian sống xanh và thân thiện với môi trường. Liệu có nơi nào có thể đáp ứng nhu cầu khẩn thiết đó giữ lòng Thủ đô?

tinh trang un tac tai ha noi

Tình trạng ùn tắc, ô nhiễm đáng báo động tại Thủ đô Hà Nội

Tính đến thời điểm hiện tại, cư dân dời về sinh sống tại Hà Nội ngày càng nhiều và chưa có xu hướng giảm. Không những vậy, cơ sở vật chất tại một số nơi ở Hà Nội vẫn chưa bắt kịp tốc độ gia tăng về cả dân số lẫn phát triển kinh tế. Tình trạng ùn tắc giao thông không chỉ diễn ra trên các tuyến đường lớn mà hiện nay còn xảy ra thường xuyên tại  các ngõ nhỏ trong khu dân cư vào giờ cao điểm.

Đi cùng ùn tắc giao thông chính là ô nhiễm môi trường. Khí thải từ các phương tiện giao thông cùng với bụi đường, góp một phần không nhỏ khiến không khí Thủ Đô ngày càng ô nhiễm. Chính lý do này làm ảnh hưởng không ít đến sức khỏe người dân tại đây, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ. Vì thế, môi trường sống xanh dường như đã trở thành nhu cầu cấp thiết của đại đa số người dân Thủ Đô.

Hiện nay, con người đòi hỏi nhiều hơn về môi trường sống chất lượng nhất là người dân tại các đô thị phát triển. Để phục vụ nhu cầu cấp thiết đó, người ta không ngừng nổ lực từng ngày để có thể tìm ra giải pháp tốt nhất hay những sản phẩm thông minh để có một môi trường sống xanh và  gần với thiên nhiên cùng hệ thống tiện ích đồng bộ cao cấp…

Theo khảo sát toàn cầu vào năm 2009 của CoreNet Global và Jones Lang LaSalle cho thấy có đến 89% các công ty bất động sản coi tính bền vững là yếu tố ưu tiên hàng đầu khi đưa ra các quyết định về chiến lược của mình. Mặc dù tốn một khoản chi phí khổng lồ,vẫn có hơn 1/3 các công ty sẵn sàng chi trả mức phí đó để có không gian xanh, cũng như cải thiện môi trường trong lành . Ngoài ra, có đến gần 3/4 các công ty bỏ tiền để mua sắm các trang thiết bị cần thiết cho cuộc cách mạng “xanh và tinh khiết hóa” môi trường sống và không gian làm việc của họ.

Không thua kém bước tiến và đột phá của thế giới, tại nước ta cũng đã có không ít dự án của các “ông trùm” ngành bất động sản bắt đầu hướng mang đến không gian sống xanh, tinh khiết, cân bằng theo đúng tiêu chuẩn quốc tế vào các dự án bất động sản của mình. Hơn thế, các công ty bất động sản lớn còn đầu tư hệ thống tiện ích ngày càng hiện đại và chất lượng.

khong gian tai chung cu vinhomes gardenia

Vinhomes Gardenia là dự án khu đô thị phức hợp sang trọng 

Nhắc đến những dự án tiên tiên phong về phong cách eco-friendly trên thị trường bất động sản, không thể không nhắc đến dự án Vinhomes Gardenia của Tập đoàn Vingroup và công ty Vinhomes 2  được ra mắt vào những ngày đầu năm 2016.

Là đứa con cưng của Tập đoàn Vingroup,Vinhomes Gardenia là dự án khu đô thị phức hợp sang trọng, đẳng cấp, tập hợp nhiều ưu thế vượt trội so với các dự án bất động sản hiện nay. Đặc biệt, Vinhomes Gardenia mang đến môi trường sống xanh thực sự, để cư dân tại đây tập hưởng một “thiên đường” tràn ngập cảnh sắc thiên nhiên mát lành, tinh khôi.

Vinhomes Gardenia hiện được xây dựng tại đường Hàm Nghi, quận Nam Từ Liêm – khu vực vàng của Mỹ Đình với tiềm năng phát triển to lớn.

Bình Luận

Related Posts

About The Author

Add Comment

DMCA.com Protection Status