Officetel HongKong Tower - Khẳng định vị thế doanh nghiệp Officetel HongKong Tower - Khẳng định vị thế doanh nghiệp

Officetel HongKong Tower – Khẳng định vị thế doanh nghiệp

Dự án Chung cư HongKong Tower đang được rất nhiều khách hàng kỳ vọng sẽ làm mưa làm gió tại thị trường bất động sản phía Bắc trong thời gian tới, bởi những căn hộ officetel sang trọng, đẳng cấp. Với vị trí đẹp, thuận tiện trong mọi giao dịch và dễ dàng mở rộng mạng lưới kinh doanh, officetel HongKong Tower đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để góp phần tạo nên thương hiệu, khẳng định vị thế của mình.

can-ho-luu-tru-office-tel

Căn hộ officetel HongKong Tower – Nơi khẳng định vị thế doanh nghiệp của bạn

 

Mô hình căn hộ officetel xuất hiện lần đầu tiên tại Seoul (Hàn Quốc) vào thập niên 80 và ngày càng phổ biến trên thế giới. Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, chủ đầu tư Chung cư HongKong Tower đã xây dựng nhiều căn hộ officetel có diện tích từ 41,8m2, bao gồm phòng ngủ, phòng tắm, khu vực bếp, tọa lạc tại địa chỉ 243A Đê La Thành, thuộc khu  trung tâm kinh tế sầm uất, dễ nhận diện và thuận tiện giao thông. Với những căn hộ này, doanh nghiệp có thể sử dụng như một văn phòng, khi đó phòng ngủ sẽ trở thành phòng họp và phòng khách cũng có thể trở thành khu văn phòng chung. Mặt khác, căn hộ officetel của HongKong Tower đều được đặt trong khu phức hợp nhiều tiện ích, an ninh cao, góp phần nâng cao hình ảnh thương hiệu, tạo độ tin cậy và chuyên nghiệp cho doanh nghiệp khi giao dịch, gặp gỡ khách hàng.

Theo báo cáo của Cục quản lý đăng ký kinh doanh, từ đầu năm 2015 đến nay, cả nước có hơn 52.000 doanh nghiệp đăng ký mới, tăng 22,7% so với cùng kỳ năm 2014. Khảo sát thực tế cho thấy nhiều chủ doanh nghiệp trẻ  đang nhắm tới các căn hộ officetel để đáp ứng nhu cầu các doanh nghiệp nhỏ vừa thành lập. Trong khi đó, các chủ doanh nghiệp nước ngoài chủ yếu doanh nghiệp nhỏ và vừa đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore… cũng đang nhắm đến sản phẩm này để mở văn phòng đại diện tại Việt Nam.

Sau khi nghe thong tin Chung cư HongKong Tower sắp ra mắt căn hộ officetel , rất nhiều khách hàng nước ngoài đã đến tìm hiểu sản phẩm của dự án này. Ông Steve Martinez – Giám đốc một doanh nghiệp người Singapore vừa đặt chân vào thị trường Hà Nội để mở chi nhánh văn phòng công đã ưng ngay sản phẩm căn hộ officetel HongKong Tower. Theo ông Steve Martinez phân tích, với các chi nhánh văn phòng cần vị trí tại khu vực trung tâm để tiện cho các hoạt động giao dịch thì căn hộ này là một lựa chọn tối ưu nhất.

Căn hộ officetel HongKong Tower với lối thiết kế thông minh chắc chắn sẽ góp phần khẳng định vị thế thương hiệu cũng như giúp doanh nghiệp của bạn bắt nhịp với sự thay đổi nhanh chóng của môi trường kinh doanh trong bối cảnh quốc tế hóa, toàn cầu hóa.

Bình Luận

Related Posts

About The Author

Add Comment

DMCA.com Protection Status